Tháng Mười 1, 2023
Chúng ta thường muốn được thăng chức và làm giàu, nhưng hầu hết thời gian đó chỉ là nói suông. Xét cho cùng, điều quan trọng nhất để làm quan là có được cuộc sống của một quan chức bên cạnh một số may mắn nhất định, nhưng điều này không ngăn cản chúng ta thư giãn ở nhà. Một số đồ trang trí phong thủy có thể cải thiện vận may của bạn, vì vậy hôm nay chúng ta hãy xem các quan chức lớn được đặt ở nhà! Đồ trang trí phong thủy nào tốt trong nhà?

  Bài trí phong thủy nào tốt cho nhà quan chức cấp cao?
Tháp Văn Xương: Tháp Văn Xương có bảy tầng và chín tầng, còn được gọi là Tháp Văn Bích và Tháp Văn Phong. Tháp Văn Xương được biết đến như một biểu tượng của sự tiến bộ trong học tập và thăng tiến trong sự nghiệp trong Phong Thủy. Tuy nhiên, tháp Văn Xương phải được đặt trong phòng làm việc hoặc bàn làm việc trong nhà mới có thể phát huy tác dụng phong thủy, vì vậy đây là một trong những vật trang trí phong thủy có lợi nhất cho việc thăng quan tiến chức.
Đồ trang trí rùa rồng: Long quy luôn là biểu tượng của sự uy nghiêm và quyền lực, đồng thời nó cũng có tác dụng trấn trạch cho gia chủ. Tuy nhiên, bài trí long quy phù hợp với gia đình có gia thế tương đối vững vàng, để có thể dùng nguyên khí tăng vận may. Nó rất thích hợp cho những người muốn được thăng chức. Một mặt, nó có thể tăng vận may cho quan chức của họ, đồng thời, nó có thể thanh lọc Phong Thủy.
Quả bầu phong thủy: Quả bầu luôn là một vật trang trí phong thủy rất phổ biến. Chức năng của quả bầu rất đơn giản. Nó có tác dụng thanh tẩy phong thủy rất mạnh, có thể giúp giảm bớt hung tinh, tăng cường tình cảm vợ chồng. Nó có lợi hơn cho sự thăng tiến và giàu có. Vì vậy, đối với những người thuộc loại này, nó có thể giúp thanh lọc phong thủy xung quanh họ, làm cho môi trường làm việc của họ trong lành hơn và giúp họ thành công

Ngựa đồng: Con ngựa luôn là biểu tượng của động lực và động lực. Sau đó, giải thích đạo lý của Ngựa đồng là thành công đạt được ngay lập tức, rất phù hợp với những người muốn tạo ra sự đột phá. Còn đặt ngựa đồng trong nhà cũng là kim loại vàng, có tác dụng vượng khí nhất định. Sự kết hợp của cả hai cũng có ý nghĩa rất tốt, vì vậy bạn có thể chọn để đặt chúng.
Tỳ hưu: Vai trò của Tỳ hưu chỉ đơn giản là thịnh vượng và giữ của cải. Nó phù hợp hơn cho những người có vận may tốt nhưng kém may mắn. Tỳ hưu có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài lộc, đặt nó ở vị trí tài vị có thể gia tăng tài lộc, phú quý cho bạn. Vì vậy, chọn một vị trí tài vị thích hợp trong nhà hoặc văn phòng của bạn và sau đó đến thăm nó có tác dụng tốt.
Backgammon Plant: Sự xuất hiện của Backgammon Plant đúng như mong đợi là một loại cây đang phát triển. Vì vậy trong nhiều trường hợp, ý nghĩa của Phong thủy trăm mảnh cũng có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi của Phong thủy. Đối với loại cây này, việc lựa chọn vị trí cũng sẽ đóng một vai trò nhất định. Vì vậy với những người không thích để đồ nặng trong nhà có thể lựa chọn loại cây này.
  
  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *