Tháng Chín 22, 2023

Fengshui thực sự là một yếu tố quan trọng đối với mọi người, bởi vì Fengshui thực sự có tác dụng dự đoán nhất định đối với vận may và số phận của mọi người, đặc biệt là đối với cả gia đình, ảnh hưởng của nó tương đối rộng rãi. Trong nhiều trường hợp, phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến mọi người trong gia đình, vì vậy hãy cẩn thận.

Quả bầu biến xui xẻo thành may mắn

Bầu là một linh vật rất tốt trong phong thủy và số học. Đồng âm của nó là Fulu, có thể hấp thụ và giải thể hào quang bẩn thỉu. Do đó, nó đã là mặt dây chuyền phong thủy được yêu thích từ xa xưa. Đặt mặt dây chuyền bầu hồ lô trong nhà có thể hóa giải xui xẻo thành may mắn và xua đuổi tà khí. Nếu trong nhà có người bệnh kinh niên, có thể ước treo ba quả hồ lô bằng gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu, người bệnh nặng cần dùng ba quả hồ lô ở đầu giường, nam nữ đều có thể lựa chọn. Vật này cũng được treo ở ba phương sau: Thiên ất, Diên niên và Khí, đặc biệt phương vị Thiên ất là tốt nhất, có thể khiến thân thể cường tráng, tinh thần sảng khoái. Điều này có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

trang trí bắp cải ngọc bích

Bắp cải có thể nói là một vật trang trí nhà phố rất hữu ích trong việc thu hút tài lộc. Đồng âm của cải ngọc là gặp trăm phúc. Hơn nữa, nó được lấy từ màu sắc và hình dạng của bắp cải, ngụ ý về sự kiên định, thuần khiết và ngây thơ. Vì vậy, nhiều gia đình thích trưng bày cây cải ngọc. Dù là quan chức cấp cao hay dân thường, họ đều dành tình yêu đặc biệt cho cây cải ngọc. Bắp cải ngọc bích thường được dùng làm đồ trang trí, ngoài ra còn có nhiều hình chạm khắc nhỏ. Đeo bắp cải bằng ngọc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền, trưng bày bắp cải bằng ngọc trong sảnh sẽ cho bạn vẻ sang trọng.

Cậu bé may mắn có nhiều chức năng

Cậu bé Yuncai có thể nói là một vật trang trí nhà phố linh hoạt hơn trong số học Phong thủy. Ông có rất nhiều chức năng của sự may mắn, không chỉ là chức năng thu hút tài lộc, nhận được phước lành và bắt đầu may mắn, mà còn xua đuổi tà ma và tránh hại. Một trong những vật phẩm tốt để xua đuổi tà ma trong nhà, có thể kể đến Cậu bé Vận Tài được đặt trên tài vị trong phòng khách, có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí,… Cậu bé Vận Tài chỉ có tác dụng đối với nam giới chưa kết hôn, có thể giúp họ thu hút tài lộc, làm của cải Hoặc tăng cường quan hệ giữa người khác giới, người đã kết hôn không được dùng, phụ nữ cũng không được dùng.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *