Tháng Tư 20, 2024
Người Trung Quốc có sở thích đặc biệt đối với ngọc bích, và phụ nữ Trung Quốc cũng rất thích hợp đeo ngọc bích. Ngọc bích trầm, kín đáo, trong suốt như pha lê và thuần khiết phù hợp với những phụ nữ có hàm ý phong phú, nhưng khi đeo ngọc bích cũng có nhiều điều cần chú ý. Đeo ngọc bích không thích hợp lắm, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ điểm qua ba kiểu phụ nữ không thích hợp đeo ngọc bích! Dai Yu nên chú ý điều gì?

  Ba loại phụ nữ không thích hợp đeo ngọc
Phụ nữ mang thai: Hầu hết phụ nữ mang thai đều dễ gặp các vấn đề như tăng cân và bọng mắt khi mang thai. Đây là phản ứng bình thường của phụ nữ mang thai, nhưng phụ nữ mang thai không nên đeo vòng tay! Do nhiều sản phụ không tháo vòng kịp thời dẫn đến giai đoạn sau bị phù nề, vòng càng siết chặt hơn, có thể bị kẹt vào tay, chèn ép mạch máu rất nguy hiểm.
Những người thường xuyên vào bếp: Nếu bạn là một người chuyên nghiệp như đầu bếp, hoặc cần ở trong bếp trong một thời gian dài, thì không nên đeo vòng tay bằng ngọc bích, ít nhất là không ở trong bếp. Trong nhà bếp, khói dầu sẽ tụ lại và ngọc bích là một loại khoáng chất. Nó sợ nhất là sự xói mòn của khói dầu. Nếu nó bị ô nhiễm trong một thời gian dài, các hạt bồ hóng sẽ xâm nhập vào cấu trúc của ngọc lục bảo và ngọc lục bảo sẽ chuyển sang màu vàng hoặc thậm chí là màu đen!
Những người thích trang điểm: Thợ trang điểm, hoặc làm trong các ngành hóa chất khác, vì họ thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân hóa học. Mỹ phẩm cũng là hóa chất, mấy bạn này cần hết sức cẩn thận, vì mấy thứ này là khắc tinh của ngọc lục bảo. Jadeite không nên tiếp xúc với dung dịch axit mạnh. Trong điều kiện axit, cấu trúc và màu sắc của ngọc bích sẽ dần thay đổi và phần bên trong sẽ bị phá hủy. Nếu có điều kiện, bạn có thể thường xuyên lau ngọc bằng khăn mềm để ngọc luôn sáng bóng. Vòng tay ngọc bích cũng sợ chất kiềm mạnh, tiếp xúc lâu ngày sẽ ăn mòn bề mặt ngọc, thậm chí cả mặt trong.

  Dai Yu nên chú ý điều gì?
Mặt dây chuyền ngọc bội không thể tùy tiện tháo ra, vì ngọc nóng, thì vận mệnh đã định, tinh hoa hàng tỷ năm của trời đất sẽ cần một khoảng thời gian để dung hợp với bạn. Phải mất một thời gian để làm quen với nó. Tốt nhất là đeo nó bên cạnh cơ thể của bạn. Ban đầu nó lạnh, nhưng nó sẽ sưởi ấm bạn sau đó. Ngọc không nên lộ ra ngoài, tính cách của ngọc là kín đáo, dịu dàng và khiêm tốn. Đừng lấy nó làm vốn để khoe khoang, như vậy sẽ mất đi ý nghĩa của việc đeo ngọc bội, ngọc bội cũng vậy.
Như đã nói, đàn ông lãnh đạo Guanyin và phụ nữ Daifo, nhưng trên thực tế, điều này là tổng quát hơn. Các đai sinh mệnh khác nhau có các loại ngọc khác nhau, chẳng hạn như quả bầu và các cung hoàng đạo, phổ biến hơn. Đối với những nhân vật cứng rắn như Quan Công và Zhong Kui, tốt nhất nên có một chiếc thắt lưng cứng, nếu không, sẽ có nhiều tác hại mà không có lợi.
Khi chọn mặt dây chuyền ngọc bích, bạn phải chú ý đến tay nghề. Một số tượng Phật có biểu cảm dở khóc dở cười khá kỳ quặc, không nên mang theo. Loại thắt lưng bằng ngọc này, chín phần mười sẽ mang lại xui xẻo, phản tác dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, tốt hơn là uốn cong hơn thẳng, và hiệu quả thu hút sự giàu có tốt hơn.
  
  

bài báo này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *