Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ đeo một số đồ vật phong thủy để điều vận, có người đeo ngọc bội, có người đeo dây tơ hồng, có người chọn gỗ sét đánh, là linh vật tốt để xua đuổi tà khí, nhưng nhiều người có thể lo người có kiêng kỵ đeo mộc lôi không được đeo. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem ai không thể mặc Thunderbolt Wood? Đeo vòng gỗ sét đánh cần chú ý điều gì?

  Ai không được mặc đồ gỗ sét đánh
Gỗ sét đánh là một loại cây hấp thụ sức mạnh của sét tự nhiên và trở thành một thứ cực kỳ dương. Theo truyền thuyết, một số linh hồn và yêu ma sẽ bám vào cây cối để tu luyện, khi tu luyện đến một vùng khí hậu nhất định sẽ thu hút sấm sét, có một số sẽ trực tiếp bị giết, linh khí mà họ tu luyện được sẽ truyền vào cây cối. Cây cối còn có khả năng hấp thụ sức mạnh của sấm chớp nên mọi yêu ma quỷ quái đều sợ hãi không dám đến gần.
Gỗ chống sét tốt là táo tàu, đào và các loại cây cứng khác, nhưng không phải cây nào bị sét đánh cũng hiệu quả. Theo ghi chép trong cuốn sách cổ “Wanfa Guizong”, chỉ có loại bị sét đánh Nếu cây vẫn có thể sống sót, thì chỉ phần bị sét đánh của cây mới có tác dụng sét đánh vào gỗ. Nếu trực tiếp chặt chết cây cối, nó sẽ không tích trữ được lực lượng sét đánh, vì vậy sẽ mất đi tác dụng của sét đánh vào gỗ.
Về nguyên tắc, mọi người đều có thể mặc các sản phẩm bằng gỗ chống sét, nhưng cần lưu ý rằng bảo vệ và bảo trì là chìa khóa khi mặc chúng. Cố gắng không để nó chạm vào nước hoặc bị bẩn. Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, nó sẽ bị nứt, hư hỏng hoặc quá bẩn. Nó xua đuổi tà ma.

  Cần lưu ý gì khi đeo sét đánh mệnh mộc
Tránh bụi bẩn: Khi đeo đồ gỗ chống sét chúng ta phải tránh bụi bẩn. Gỗ sấm là một loại gỗ phong thủy có năng lượng dương rất mạnh giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi tà khí. Người ta chế tác nó thành vòng đeo tay, vòng tay và các đồ trang sức khác để đeo trên người. Nếu đồ trang sức bằng gỗ sét đánh bị bẩn thì không những không phát huy được tác dụng Phong Thủy mà còn mang đến cho chúng ta những điều xui xẻo.
Tránh làm giả: Gỗ sét dù sao cũng là một loại gỗ rất quý hiếm nhưng lại có nhu cầu rất lớn trong Phong Thủy nên nhiều người sẽ sử dụng điện cao thế, sét nhân tạo và các phương pháp khác để làm giả gỗ sét. Nó không thể đóng vai trò của phong thủy. Đeo nó trên người sẽ mang lại cho chúng ta những điều xui xẻo. Không có cách nào để giúp chúng ta xua đuổi tà khí, vì vậy chúng ta nên tránh đeo giả gỗ sét đánh.
Tránh hư hỏng: gỗ sét đánh tương đối hiếm nên giá gỗ sét đánh thật không hề rẻ. Khi đeo đồ gỗ sét đánh, chúng ta phải tránh gỗ bị hư hại, nứt vỡ, điều này rất bất lợi về mặt phong thủy. Nếu chúng ta thấy đồ trang sức bằng gỗ sét đánh bị hư hỏng thì không nên tiếp tục đeo, tốt nhất nên cất đồ gỗ đi và vứt bỏ đúng cách.
  
  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *