Tháng Mười 1, 2023
Trong dân gian, từ xưa đến nay, ai muốn đi thi sẽ thờ Văn Xương Hưng Quân, tức Văn Khúc Hưng, vị thần cai quản danh lợi và phong trào học trò. Chùa Văn Xương có tác dụng kích thích trí tuệ, vì vậy những người đang học và nghiên cứu sẽ thỉnh chùa Văn Xương về nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp đặt Văn Xương Tháp. Vậy ai không thể mời Văn Xương Tháp? Điều cấm kỵ của chùa Văn Xương là gì?

Ai không thể mời Tháp Văn Xương
cực cá tính
Chùa Văn Xương là một vật trang trí phong thủy rất tốt lành, hào quang của nó rất yên tĩnh, năng động, sạch sẽ và yên bình, trong khi hào quang xung quanh những người có tính cách cực đoan lại hỗn loạn và tiêu cực, điều này rõ ràng sẽ mâu thuẫn với hào quang của chùa Văn Xương, cuối cùng dẫn đến họa. sức khỏe của họ bị tổn hại, ngay cả chùa Văn Xương cũng không thể giúp họ phát đạt trong sự nghiệp, vì vậy họ phải thay đổi tính cách của mình trước khi đặt chùa.
Nhân viên y tế
Một số người làm việc trong bệnh viện hoặc thường xuyên dự tang lễ thì không thích hợp sử dụng Văn Xương chùa, bởi vì những nơi này là nơi sinh ra khí uế. Nếu mọi chuyện không suôn sẻ, cả sự nghiệp và tình duyên đều sẽ gặp khủng hoảng vô cùng lớn.

sức khỏe kém
Những người sức khỏe kém, thể chất yếu, dễ mắc bệnh tật không thể đặt Văn Xương chùa, bởi vì phong thủy khí xung quanh những người này không được tốt cho lắm. Nó có ảnh hưởng xấu đến vận may học hành, khiến linh khí phong thủy của tháp hỗn loạn, không có lợi cho việc cải thiện tài vận sau này.
Con hổ
Chùa Văn Xương là linh vật phong thủy có thể làm ăn phát đạt, thịnh vượng nhưng lại không thích hợp với một số người tuổi Dần, bởi vì người tuổi Dần thường hay cáu gắt. Rất có thể tài lộc sẽ sa sút, vận may của cải cũng giảm sút. Trong trường hợp nghiêm trọng, những điều tồi tệ có thể xảy ra.

 Vai trò của chùa Văn Xương là điều cấm kỵ
Chùa Văn Xương là một pháp khí để khai mở trí tuệ và từng bước thăng tiến, chỉ cần được đặt ở vị trí sao Văn Khúc thì nó có thể phát huy hết tác dụng của mình. Chùa Văn Xương có thể giúp học sinh tại gia, công chức viên chức được lợi rất nhiều, có tác dụng tư duy nhanh nhạy, hiệu quả gấp đôi. Với những mục đích khác nhau, việc đặt chùa Văn Xương cũng có những đặc thù riêng.
Chùa Văn Xương đặt trên bàn làm việc, chỉ nên đặt ở góc trên bên trái; điều này phù hợp với nguyên tắc “tả nhập, hữu xuất”, tức là bên trái có nhiệm vụ “thu tài vượng vận, trợ vận v.v.”, bên phải có nhiệm vụ “trừ tà”. , Bóp đi những điều xui xẻo, v.v.” Chùa Văn Xương thuộc về giúp vận chuyển và trục xuất tiền bạc nên được đặt ở phía bên trái.
Nếu học sinh không ở nhà, đặt chùa Văn Xương trong phòng khách sẽ không tốt. Nếu gia chủ không có mặt thì các đồ vật phong thủy sẽ không phát huy tác dụng tốt và không thể mang lại vượng khí cho gia chủ. Văn Xương cũng có tác dụng nhất định.

  

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *