Tháng Tư 20, 2024
Ngày nay, nhiều người thích đeo thẻ không có gì, vì không có hoa văn, nhưng nó giảm bớt rắc rối trong việc lựa chọn, và nó đơn giản và hào phóng hơn, vì vậy nhiều người sẽ mua và đeo chúng, nhưng họ lo lắng hơn về việc liệu có gì để mặc. điều cấm kỵ. Vì vậy, ai không thể đeo thẻ không có gì? Các biện pháp phòng ngừa để mặc là gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Không có vấn đề gì mọi người không thể mặc
Là một vật trang trí phong thủy để xua đuổi tà khí và thịnh vượng, nhiều người có thể lo lắng về một số điều cấm kỵ khi đeo nó, sợ rằng họ không thể đeo nó, nhưng trên thực tế, người đeo Thẻ không có gì đặc biệt.
Thẻ không có gì không có hạn chế đối với người mặc. Bất kể giới tính hay độ tuổi của bạn là gì, chỉ cần bạn thích thẻ nothing, bạn có thể mặc nó theo cách bạn muốn, thậm chí bạn đeo nó với một số phụ kiện cũng không thành vấn đề. Suy cho cùng, No Matter Card chỉ là một thương hiệu có hoa văn đơn giản, và người ta đeo nó chỉ để mang một ý nghĩa tốt đẹp. Không giống như tỳ hưu, thuộc về những con thú trong thần thoại cổ đại, nó cần được thánh hóa trước khi đeo để thu hút sự giàu có.
Ngay từ hàng trăm năm trước, vào cuối thời nhà Minh, có một nhà điêu khắc bậc thầy tên là Lu Zigang. Ông đã chạm khắc một tấm ngọc không có hoa văn trang trí gọi là Wushipai. Phiền não là một phụ kiện rất tốt lành. Cho đến ngày nay, thẻ không có gì vẫn là một phụ kiện may mắn và tránh tai họa được nhiều người đàn ông và phụ nữ thích kết hợp.

  các biện pháp phòng ngừa để mặc là gì
Tránh làm vỡ thẻ không có gì: Khi đeo thẻ không có gì, bạn phải chú ý xem hình dạng tổng thể của thẻ không có gì đã hoàn chỉnh chưa. Nếu bạn tìm thấy vết nứt hoặc vết nứt, bạn không thể tiếp tục đeo nó. Từ quan điểm thực tế, loại thẻ không có gì bị hỏng này thiếu cảm giác thẩm mỹ và không có lợi cho quần áo của chúng ta; từ góc độ phong thủy dân gian, loại thẻ không có gì này không còn khả năng chống lại tai họa và tai họa, và không có tác dụng tích cực đối với chúng ta. những lợi ích của.
Tránh bụi bẩn: Cho dù thẻ No Matter được làm bằng chất liệu gì thì cũng phải sạch sẽ và gọn gàng, đặc biệt đối với các vật liệu như gỗ, kim loại và xương, bụi bẩn sẽ ăn mòn bề mặt của chúng và gây ra những tổn thương không thể phục hồi cho chúng, vì vậy Chúng ta nên chú ý tránh bị bẩn khi không mặc gì. Nếu bạn đang làm một công việc bụi bặm, bạn nên cất thẻ không có gì khi đang làm việc.
Cần mặc ôm sát cơ thể: Nói chung “mặc ôm sát cơ thể” không có nghĩa là “mặc bên trong” mà là mang theo bên mình. Dù mặc trong hay mặc ngoài thì đều thuộc hàng “mặc ôm sát cơ thể”. Trang phục bên trong thường được đeo trước ngực.
  
  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *