Tháng Năm 30, 2023

Mọi người cần biết thế giới thông qua nhiều phương tiện khác nhau và màu sắc cũng là một trong những sự tồn tại rất quan trọng. Theo lý thuyết khoa học, màu sắc có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của con người. Sự kết hợp màu sắc phù hợp có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và tình cảm của cơ thể con người. Hiệu quả nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng; nếu hiểu dưới góc độ Phong thủy thì có thể đánh giá cụ thể nó theo nguyên lý Bát quái đồ và Ngũ hành.

Màu sắc phong thủy nhà năm 2023

Zhengdong tượng trưng cho sự may mắn về sức khỏe:

Hướng đông ưu tiên màu xanh lá cây, là biểu tượng của sinh khí, ở hướng này thích hợp đặt những loại cây tươi tốt, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Zhengxi tượng trưng cho sự may mắn của con cháu:

Ngũ hành ở vị trí bát quái và ngũ hành này thuộc về vàng, màu sắc yêu thích là trắng, vàng và bạc. Bạn có thể chọn đặt những đồ bằng kim loại ở đây để cải thiện vận may cho gia đình.

Trịnh Nam tượng trưng cho danh lợi:

Nếu là điềm phong thủy tốt ở hướng này sẽ có lợi cho danh tiếng của gia đình. Ngũ hành thuộc kim và hỏa, màu yêu thích là màu đỏ. Các chuyên gia trong ngôi nhà chòm sao khuyên bạn nên đặt một chiếc gương. Gương là ngũ hành thuộc thủy. Ảnh hưởng số mệnh.

Zhengbei tượng trưng cho sự may mắn trong sự nghiệp:

Ngũ hành của hướng này thuộc hành thủy, màu ưa thích là xanh nước biển và đen. Có thể đặt bể cá, tranh phong cảnh, guồng nước,… ở đây, có lợi cho sự phát triển về đường tài lộc sự nghiệp của người ở.

Phía đông bắc tượng trưng cho Văn Xương Vân:

Năm yếu tố trong hướng này thuộc về trái đất và màu sắc yêu thích là màu vàng và đất. Đặt các đồ gốm có lợi cho sự phát triển của Văn Xương.

Tây Bắc tượng trưng Văn Xương Vận:

Ngũ hành phương này thuộc kim, màu yêu thích là màu trắng, vàng kim hoặc bạc, có lợi cho việc tăng cường quan hệ giữa các cá nhân, có thể đặt đồ vật bằng kim loại tại đây.

Hướng đông nam tượng trưng cho phú quý:

Ngũ hành ở vị trí này thuộc mộc, màu ưa dùng là xanh lục. Đặt cây xanh hoặc đồ vật thuộc hành mộc rất tốt để thu hút tài lộc, nhưng nhớ đừng đặt hoa giả, vì chúng sẽ không có sức sống.

Tây Nam tượng trưng đào hoa may mắn:

Năm yếu tố trong hướng này thuộc về trái đất và màu sắc yêu thích là màu xanh lá cây và màu đất. Bạn có thể chọn đặt những viên pha lê tự nhiên, chân dung gia đình hoặc đèn chiếu sáng, giúp ích cho vận trình tình cảm.

Chuyện phong thủy hướng màu sắc thích và kiêng kỵ

Màu sắc ưa thích có thể được chọn theo hướng của ngũ hành, và tất nhiên có một số màu sắc kiêng kị.

1. Bảo đảm trời trong, đất đục

Màu sắc của trần nhà trong nhà nên càng nhạt càng tốt và màu của sàn nhà nên tối hơn trần nhà. Nếu không, nó sẽ là một vị trí lộn ngược trong Phong Thủy, không tốt cho may mắn.

2. Vô hiệu hóa quá nhiều màu đỏ và đen làm màu chủ đạo

Quá nhiều màu đỏ trong nhà sẽ làm chói mắt người ở, dễ khiến người ta cảm thấy cáu kỉnh. Do đó, màu đỏ có thể được sử dụng như một phần nhỏ của màu phù hợp và nó không phù hợp làm màu chủ đề.

Quá nhiều màu đen trong nhà sẽ dễ khiến mọi người cảm thấy chán nản. Theo thời gian, nó sẽ có tác dụng phụ xấu đến trạng thái cảm xúc và tinh thần của chủ sở hữu.

3. Quá nhiều màu cam ảnh hưởng đến tâm trạng

Nếu trong nhà có quá nhiều cam, khả năng cao sẽ gây áp lực lên hệ thần kinh của con người.

4. Sử dụng màu hồng lớn một cách thận trọng

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới, để không khí gia đình thêm ấm áp, thường biến ngôi nhà thành một thế giới màu hồng, dù trong mắt mọi người đây là không gian rất lãng mạn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, cả hai sẽ nảy sinh những cơn giận dữ khó giải thích được, dễ dàng cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, thậm chí có người còn đánh nhau kịch liệt, bầu không khí lãng mạn sẽ biến mất. Trên thực tế, điều này liên quan nhiều đến việc sử dụng rộng rãi các tông màu hồng, vì vậy nên tránh sử dụng quá nhiều màu hồng trong môi trường gia đình.

〖Ở trên là từ③ Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *