Tháng Mười Một 30, 2023

Trong phong thủy nhà ở, phương hướng rất quan trọng, bởi vì phương vị khác nhau tượng trưng cho vận xấu khác nhau, nên bài trí đồ trang trí trong nhà cũng khác nhau. Năm 2023, vị trí tốt xấu của từng hướng sẽ thay đổi. Cùng xem các vị trí tốt xấu theo phong thủy năm 2023.

Phương vị tốt xấu của Cửu cung năm 2023 và cách hóa giải

1. Vị trí chính đông: Ngôi sao Erhei Jumen bay đến vị trí chính đông, là vị trí của bùa bệnh, sẽ mang lại bệnh tật và đau đớn. Nếu máy điều hòa không khí và cửa sổ trong nhà của bạn được đặt ở hướng chính đông, bạn có thể đặt đồ trang trí tà khí ở phương chính đông trong nhà để hóa giải tà khí do Erhei Xing mang đến.

2. Hướng Đông Nam: Sao Sanbi Lucun bay về hướng Đông Nam thì không phải tiểu nhân. Sanbixing là ngôi sao của đúng và sai, chủ yếu là về cạnh tranh, đúng sai, mâu thuẫn và cãi vã. Cách hóa giải là không động thổ, trang trí,… ở hướng Đông Nam và Đông của nhà trong năm Kỷ Mão, đồng thời tránh các loại cây có màu xanh lục, xanh lam hoặc xanh lục.

3. Zhengnan: Ngôi sao Babai Zuofu bay đến vị trí Zhengnan và Zhengnan là vị trí Zhengfu. Khi sao vượng tới, đó là vị trí thịnh vượng nhất của năm nay, cũng là vị trí tài lộc của những năm ngắn ngủi trong năm nay. Đồ trang trí may mắn như Pixiu có thể được đặt ở vị trí phía nam để thúc đẩy sự giàu có.

4. Tây Nam: có sao sói trắng tham lam bay về phía tây nam, tây nam là vị trí đào hoa năm 2023. Đối với người độc thân có thể đặt đồ trang trí hoa đào ở phương vị này để tăng khả năng xuất cảnh độc thân.

5. Trịnh Tây: Lục Bạch sao Wuqu bay đến Trịnh Tây, là địa vị phú quý một phần. Nếu bạn chất đống đồ lặt vặt ở hướng Tây, bạn có thể bị mất tiền, vì vậy hãy giữ cho hướng Tây sạch sẽ và ngăn nắp.

6. Tây Bắc: Ngôi sao bay Wuhuang Lianzhen là phía tây bắc, và phía tây bắc là vị trí năm màu vàng. Năm ngôi sao màu vàng còn được gọi là “ngũ quỷ màu vàng” và “quỷ chính quan”, là những ngôi sao hung ác nhất. Bạn có thể đặt năm đồng xu hoàng đế, quả bầu và các đồ trang trí tà khí khác ở hướng Tây Bắc để hóa giải năm tà khí màu vàng và giữ bình an cho ngôi nhà của bạn.

7. Zhengbei: Jiuzi Youbixing Flying Star nằm ở phía bắc Kangong, và phía bắc là vị trí đào hoa trong năm Mão. Hướng bắc được giữ gọn gàng và sạch sẽ, có linh khí và ánh sáng đầy đủ, có lợi cho các sự kiện hạnh phúc. Đặc biệt có lợi cho gia chủ.

8. Hướng Đông Bắc: Sao Qichi Pojun bay về hướng Đông Bắc, hướng Đông Bắc là vị trí phá tài năm 2023. Không nên chất đống các loại đồ lặt vặt ở hướng Đông Bắc, không nên đặt các đồ vật hung dữ như kiếm, để tránh mang lại xui xẻo cho bản thân. Có thể đặt các đồ trang trí như đồng tiền ngũ đế, gương bát quái ở hướng Đông Bắc để xua đuổi tà khí.

9. Phía Zhonggong: Bốn ngôi sao Wenqu màu xanh lá cây bay đến phía Zhonggong, và phía Zhonggong là vị trí Văn Xương. Bốn ngôi sao màu lục tuy cũng là sao xui xẻo trong ngày nhưng có thể cải thiện vận may học hành, đặt Văn Xương chùa ở trung cung sẽ giúp cải thiện vận may học hành.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *